Thương hiệu: Đồ Gỗ Giá Gốc

Sự tràn lan của ván nhái An Cường

0

Hiện nay, hầu hết các xưởng sản xuất gỗ Công nghiệp trên thị trường đang sản xuất hàng nhái ván của An Cường. Mức độ có thể 100% hoặc 70% – 80% là nhái (thùng ván ngoài, cánh ván An Cường)

Với ván MDF chống ẩm phủ Melamin, nếu hàng ngoài giá từ 330k đến 460k/tấm. Với hàng An Cường chính hãng từ 780k đến 935k/tấm. Như vậy, nếu chủ xưởng dùng ván Nhái để sản xuất, nếu sử dụng 100% ván Nhái thì ngoài phần lợi nhuận như khi sản xuất ván hãng, chủ xưởng sẽ được lãi thêm nguyên toàn bộ tiền mua ván sản xuất ra căn hộ đó. Nếu mức độ nhái ở thùng tủ, thì đơn giá sẽ giảm được 300-400k/m2 tủ quần áo.

Do đó, để tránh mua phải hàng Nhái An Cường, các anh chị khách hàng hãy làm theo các bước sau đây:

1- Yêu cầu tất cả các xưởng cung cấp PHIẾU XUẤT KHO ván của Ái Linh (độc quyền phân phối ván An Cường tại Miền Bắc) – Vẫn có trường hợp làm giả phiếu xuất kho được

2- Kiểm tra PHIẾU XUẤT KHO, gọi điện lên công ty Ái Linh hỏi chi tiết các mã hàng đã cung cấp cho phiếu xuất kho đó.

3- Yêu cầu tự thanh toán giá trị của PHIẾU XUẤT KHO cho Ái Linh bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Ái Linh – Không đổi ván trong quá trình mua hàng.

4- Yêu cầu sau 1 tháng kể từ ngày nhập ván, công ty nội thất hoặc xưởng sản xuất phải xuất trình được HOÁ ĐƠN ĐỎ nhập ván đúng đơn hàng của PHIẾU NHẬP KHO – Khẳng định chính xác đã nhập ván đúng về xưởng.

5- Trước khi nghiệm thu, anh chị khách hàng cầm 1 chiếc cánh hoặc đợt lên Showroom An Cường để so sánh với mẫu cùng mã ván đang trưng bày tại Showroom, so sánh và nhờ nhân viên kinh doanh của An Cường thẩm định – Khẳng định không có ván Nhái được sử dụng trong quá trình thi công tại xưởng.

6- Yêu cầu các đơn vị cam kết điều khoản: Nếu kiểm tra thấy có ván không phải là ván An Cường thì sẽ đền toàn bộ giá trị công trình – Gắn trách nhiệm bồi thường khi xưởng làm sai.

Kinh nghiệm: Hỏi giá đơn vị thi công, nếu giá MFC chống ẩm An Cường giá dưới 2,6 triệu m2 tủ áo thì sẽ phải kiểm tra kỹ. Nếu dưới 2.3 triệu m2 tủ áo thì 100% là trộn ván. Nếu báo 2.0 triệu thì 100% cả tủ là ván ngoài (vì các giá trên là ngưỡng dưới của giá sản xuất, không thể làm ra hàng với giá thấp hơn do không đủ chi phí)

Lưu ý: Đơn giá tính cho năm 2022

Đồ Gỗ Giá Gốc chấp nhận cam kết 6 bước trên cho tất cả các anh chị khách hàng ký hợp đồng với Đồ Gỗ Giá Gốc!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ được giữ bí mật