Thương hiệu: Đồ Gỗ Giá Gốc

Cảnh báo: Ván Thái Lan không còn là ván Thái Lan

0

Hiện nay, tất cả các ván trôi nổi đã được các nhà cung cấp dán nhãn Made In Thái Lan nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Trước đây, trên thị trường gọi tên ván Thái (hay Thái Lan) vì nguồn gốc xuất xứ của các loại ván này được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam. Có những ván được nhập trực tiếp từ Thái Lan thật, nhưng cũng có rất nhiều kỹ thuật để các đơn vị nhập khẩu chỉ nhập 1, 2 lô ván đầu tiên về để lấy giấy tờ nhập khẩu, sau đó là nhập ván sản xuất từ Trung Quốc hoặc trong nước rồi dán nhãn “Made in Thailand” để giảm giá thành. Đặc biệt, hiện nay, tất cả các ván trôi nổi trước đây chúng ta hay gọi là “Ván Tàu” thì giờ cũng được dán nhãn “Made in ThaiLand”.

Do đó, khi đặt các xưởng sản xuất ván nội thất thì bạn phải yêu cầu ván Thái Lan chuẩn loại 1, không nói chung chung là Ván Thái Lan. Vì nếu chỉ nói chung chung “Ván Thái Lan” thì các đơn vị sản xuất nội thất sẽ nhập cho các bạn loại “Ván Tàu” trước đây để sản xuất. Chênh lệch giá tấm MDF phủ Melamin của Thái Lan và MDF phủ melamin “Tàu” là 150 nghìn – 200 nghìn/tấm tương đương 20% – 30% giá trị vật tư đầu vào ~ chênh lệch tầm 10% – 15% giá trị sản phẩm. Tức là nếu đơn hàng của bạn sản xuất ván Thái Lan chuẩn giá 200 triệu thì nếu dùng ván nhái Thái Lan giá sẽ tầm 170 – 180 triệu.

Nhằm tránh mua phải hàng giả hàng nhái, khách hàng cần yêu cầu các đơn vị sản xuất thực hiện sản xuất đúng vật tư chuẩn. Khách hàng cũng cần đặt hàng ở các cơ sở sản xuất uy tín để có được các tư vấn tốt nhất. Khách hàng không nên ham hàng rẻ vì rẻ sẽ đồng nghĩa với hàng chất lượng kém. Rất ít khi nào có hàng rẻ mà chất lượng tốt.

Với quan niệm của Xinh Home – Đồ Gỗ Giá Gốc thì: Hàng đắt chưa chắc đã được hàng đúng chất lượng, nhưng hàng rẻ thì chắc chắn là hàng kém chất lượng.

Xinh Home – Đồ Gỗ Giá Gốc

Mỗi khách hàng là một Showroom

Liên hệ đặt hàng: 0949.32.88.86

Bài viết của Báo Thương hiệu và Công luận về ván nhái

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ được giữ bí mật